Ngoài máy triệt lông của Đức, Anh, Mỹ thì máy triệt lông của Nhật Bản cũng có chất lượng tốt được nhiều khách hàng tìm mua. Trong đó máy triệt lông Panasonic đang bán rất chạy với nhiều mẫu mã cao cấp chất lượng tốt. Một số mã đang dẫn đầu thị trường.

Post Contents [hide]

  may triet long nhat ban nao tot

  Nên mua máy triệt lông Nhật Bản công nghệ gì

  Hiện máy triệt lông cá nhân có hai loại chính đó là dao cạo và triệt lông bằng ánh sáng. Trong đó loại triệt lông bằng ánh sáng hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều so với dao cạo. Bạn nên chọn mua loại này để sử dụng tại nhà.

  Ngoài ra còn có công nghệ triệt lông bằng laser. Tuy nhiên, công nghệ này chi phí khá đắt đỏ trong khi lại cồng kềnh. Quá trình triệt lông đòi hỏi kết hợp nhiều phương pháp điều trị. Một liệu trình mất từ 4 đến 8 tuần. Do đó loại này thường được trang bị cho spa.

  Máy triệt lông mini Nhật Bản có khá nhiều lựa chọn. Một số hãng nổi tiếng như Panasonic, Kenon, Yaman,... Trong đó Panasonic là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đã có một bài viết về máy triệt lông mini Panasonic trên blog. Mời bạn tham khảo lại nhé.

  Máy triệt lông Panasonic ES-WH96
  9.600.000,00 ₫

  Sản xuất tại Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn. 150,000 xung ánh sáng. Triệt được mọi vùng trên cơ thể. Bảo hành 12 tháng

  Xem chi tiết

  Máy triệt lông cá nhân của Nhật có tốt không

  Nhật Bản là đất nước có nền khoa hoạc kỹ thuật tiên tiến. Tuy diện tích rất nhỏ nhưng Nhật có nền công nghiệp phát triển top đầu thế giới. Đó là lý do các sản phẩm của Nhật được đầu tư lớn về thiết kế cũng như công nghệ. Và tất nhiên, chất lượng cũng thuộc top đầu.

  Cùng với máy triệt lông của Đức, Mỹ, Anh,... Máy triệt lông Nhật Bản luôn trong top máy triệt lông tốt nhất hiện nay.

  Một điểm khác biệt rất lớn của máy triệt lông Nhật nói riêng và các sản phẩm của Nhật nói chung đó là phong cách thiết kế. Có lẽ do ảnh hưởng từ phong cách tối giản của người Nhật. Hầu hết đều có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt hữu ích cho cuộc sống.

  Máy triệt lông Nhật Bản không chú trọng về hình thức cầu kỳ. Nếu bạn quan tâm đến những lợi ích sản phẩm mang lại cho cuộc sống thì chắc chắn sẽ bị chinh phục chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

  Như đã giới thiệu, máy triệt lông Panasonic là sản phẩm chất lượng tốt đang được bán nhiều tại Việt Nam. Bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này tại các cửa hàng hoặc website thương mại điện tử.

  Các sản phẩm đang được cập nhật tại đây. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.