Top 3 Nồi cơm điện tách đường Zojirushi Nhật Bản tốt nhất

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi từ lâu đã được nhiều khách hàng tin dùng. Không chỉ ở Việt Nam mà trên nhiều nước đang sử dụng cơm là thực phẩm chính. Bài viết này tác giả giới thiệu những model nồi cơm điện tách đường thương hiệu Zojirushi tốt nhất đến từ Nhật Bản.

Xem thêm: Nồi cơm điện tách đường loại nào tốt / Nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật / Nồi cơm điện tách đường Ninosun

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi Nhật Bản tốt nhất
Nồi cơm điện tách đường Zojirushi Nhật Bản tốt nhất

Đúng như tên gọi, nồi cơm điện tách đường giúp loại bỏ đường và tinh bột xấu có trong gạo. Vậy tinh bột xấu ở đây là gì, tại sao phải loại bỏ chúng?

Theo các nghiên cứu tinh bột được chia ra làm nhiều loại. Loại tinh bột tiêu hóa nhanh dễ dàng được hấp thụ khi vào cơ thể. Nhưng chúng lại là nguyên nhân làm đường huyết tăng đột ngột. Tinh bột tiêu hóa nhanh này là thủ phạm gây ra các bệnh tiểu đường, tim mạch và thừa cân. Do đó loại bỏ chúng là rất cần thiết. Đặc biệt là những người có nguy cơ cao liên quan đến các bệnh này.

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi dành cho đối tượng nào?

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi không có nút nấu tách đường riêng biệt. Công nghệ nấu cao tần tiên tiến cùng thành phần lòng nồi tráng men đặc biệt giúp kiềm hóa nước và tách đường trong gạo. Lượng đường tách được khoảng 10 đến 15%. Với lượng này vẫn đảm bảo cơm ngon và dẻo. Do đó nồi cơm tách đường Zojirushi phù hợp với những người chưa bị tiểu đường. Những người có nguy cơ bị tiểu đường và thừa cân.

Nếu bạn đã bị tiểu đường hoặc cần một chiếc nồi có nút bấm tách đường riêng thì nên tham khảo nồi cơm tách đường Sanko. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng giá khoảng 13 triệu đồng. Đây là nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản tốt nhất hiện nay bạn nên mua cho gia đình.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi cơm tách đường Sanko nội địa Nhật Bản
Nồi cơm tách đường Sanko nội địa Nhật Bản tại Trí Hưng (có nút tách đường riêng)

Nồi cơm điện tách đường đã được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật từ rất lâu. Đi đầu trong phân khúc này phải kể đến hãng Zojirushi. Nồi cơm điện tử cao tần thương hiệu Zojirushi từ rất lâu đã được tin dùng. Hầu hết các khách hàng sử dụng nồi cơm điện cao tần Zojirushi đều rất hài lòng. Vậy nồi cơm điện tách đường Zojirushi nào tốt nhất hiện nay?

Top 3 nồi cơm điện tách đường Zojirushi Nhật Bản

Các sản phẩm nồi cơm điện tách đường Zojirushi tác giả giới thiệu dưới đây đều được sản xuất tại Nhật Bản. Và sử dụng công nghệ nấu tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ cao tần (IH). Cơm nấu từ nồi cơm điện Zojirushi trên cả tuyệt vời. Đó là lý do những người đã dùng nồi cơm điện con voi này không muốn hoặc cảm thấy không ngon khi sử dụng nồi cơm điện khác.

Xem thêm bài tư vấn: Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Bếp từ nội địa Nhật nào tốt / Bộ nồi inox loại nào tốt nhất

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi
Nồi cơm điện tách đường Zojirushi

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NP-BG10-TD dung tích 1 lít

Zojirushi NP-BG10-TD có dung tích vừa phải. Sản phẩm phù hợp với 2 đến 4 người ăn. Đây là nồi cơm điện tách đường công nghệ cao tần có dung tích nhỏ nhất hiện nay. Lòng nồi tráng Platium có khả năng kiềm hóa nước và tách đường khỏi gạo. Các chức năng chính: Nấu gạo trắng, gạo lức, nấu cháo,…

Dung tích 1 lít

Giá 7,500,000đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi cơm tách đường Zojirushi NP-BG10-TD
Nồi cơm tách đường Zojirushi NP-BG10-TD

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NP-BE18-NZ dung tích 1,8 lít

Zojirushi NP-BE18-NZ là lựa chọn cho gia đình 3 đến 6 người ăn. Dung tích nồi 1,8 lít với đầy đủ các chức năng chính.

Dung tích 1,8 lít

Giá 8,500,000đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NP-BE18-NZ
Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NP-BE18-NZ

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NW-JB18

Bạn đang cần một chiếc nồi cơm điện chất lượng tốt cho gia đình? Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Zojirushi NW-JB18 mang lại những bữa cơm ngon miệng cho gia đình. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng cao cấp trong đó có chức năng nấu tách đường rất tiện dụng. Sản phẩm dùng cho gia đình 3 đến 6 người ăn.

Dung tích 1,8 lít

Giá 12,500,000đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NW-JB18
Nồi cơm điện tách đường Zojirushi NW-JB18

Lời kết

Trên đây tác giả đã giới thiệu 3 nồi cơm điện tách đường của thương hiệu nổi tiếng Zojirushi đến từ Nhật Bản. Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình? Nếu bạn cần loại giá thành phải chăng hơn có thể tham khảo nồi cơm điện tách đường Ninosun công nghệ Nhật sản xuất tại Việt Nam.

Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm!