Nồi gang trên thị trường có nhiều loại trong đó nồi đúc thủ công không dùng được bếp từ. Tuy nhiên, cũng có nhiều mẫu mã sử dụng được cho bếp từ. Mời bạn tiếp tục khám phá chiếc nồi này nhé.

Nồi gang có tốt không

Rất nhiều loại nồi nấu cho gia đình. Nồi gang có đặc tính giữ nhiệt lâu do đó dùng để hầm, nướng, rán rất tuyệt vời. Nồi cũng dùng để nấu soup, nước sốt... Những món ăn đòi hỏi ăn nóng.

Hầm thực phẩm bằng nồi gang cũng rất tuyệt vời. Chúng có đặc tính giống như nồi ủ chân không, hoặc nồi áp suất. Thực phẩm chín nhừ trong khi các chất dinh dưỡng được giữ lại nhiều hơn.

Trong bài viết trước Trí Hưng cũng đã giới thiệu những ưu và nhược điểm của nồi gang. Các bạn có thể tìm đọc lại trên blog nhé. Ngoài khả năng giữ nhiệt, nồi gang cũng có khả năng bổ xung sắt cho cơ thể. Với những người thiếu sắt thì sử dụng nồi gang rất tốt.

Xem thêm: Nồi gang nào tốt

Nồi gang có nấu được bếp từ không

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết. Các loại nồi gang đúc thủ công không dùng được cho bếp từ. Bạn cần tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp người bán.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng. Vì có rất nhiều lựa chọn cho bếp từ. Nồi của các thương hiệu nổi tiếng như Staub, Arber đều dùng được cho bếp từ.

Nồi gang đúc Arber NG20MD màu đỏ đường kính 20cm
Rating:
100%
Special Price 1.190.000,00 ₫ Regular Price 1.600.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Chất liệu: Gang đúc nguyên khối. Dung tích: 2 Lít. Có thể sử dụng chế biến nhiều món ăn như ninh, hầm, xào... Sử dụng được trên các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại....

Xem chi tiết

Nồi gang dùng cho bếp từ khắc phục được nhược điểm chính là làm nóng chậm. Mặc dù nóng chậm hơn so với nồi inox nhưng với công nghệ nấu đặc biệt của bếp từ giúp nồi gang nấu nhanh hơn rất nhiều so với nấu bằng bếp ga, bếp củi hay bếp hồng ngoại.

Nồi gang đúc Arber NG22MX màu xanh đường kính 22cm
Rating:
100%
Special Price 1.050.000,00 ₫ Regular Price 1.800.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc. Dung tích 3 lít. Đường kính 22cm, cao 9,7cm. Màu xanh. Chất liệu gang đúc nguyên khối. Bên trong được tráng men chống dính có thể sử dụng nấu, ninh, hầm, rán... Dùng cho mọi loại bếp

Xem chi tiết

Nồi gang bếp từ loại tốt có khả năng làm nóng nhanh, truyền nhiệt đều. Ngay cả nắp cũng có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và giữ nóng rất lâu. Mời bạn xem video thực tế nồi gang Arber sản xuất theo công nghệ Đức để hiểu thêm về sản phẩm này:

Trí Hưng chuyên cung cấp nồi, chảo dùng cho bếp từ. Nồi gang tại Trí Hưng có nhiều kích thước, màu sắc để bạn lựa chọn. Các sản phẩm có chất lượng tốt được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. cùng với thời gian bảo hành 5 đến 10 năm.

Mời bạn tham khảo và mua online tại đây. Hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.