Máy ép chậm nội địa Nhật là dòng máy ép trái cây sản xuất dành riêng cho thị trường tiêu dùng Nhật Bản. Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Hôm nay Trí Hưng sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy ép hoa quả nội địa Nhật Bản. Mời bạn tham khảo nhé.

Máy ép chậm nội địa Nhật có tốt không

Cũng như nhiều đồ dùng nội địa Nhật khác đang bán trên thị trường, máy ép chậm nội địa Nhật Bản nhận được sự quan tâm rất lớn. Đặc biệt những khách hàng quen sử dụng hàng nội địa Nhật. Nhìn chung các sản phẩm sản xuất cho thị trường Nhật thường có chất lượng tốt, tiêu chuẩn cao hơn so với các thị trường Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam).

Đây là tiêu chí hàng đầu của các công ty Nhật. Còn với các công ty nước ngoài thì không có sự khác biệt lớn. Do đó, khi mua hàng nội địa Nhật chủ yếu khách hàng chọn sản phẩm của các thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Máy ép chậm nội địa Nhật cũng vậy. Tuy nhiên cũng có một số ít thương hiệu nước ngoài sản xuất cho thị trường Nhật. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Máy ép chậm Panasonic nội địa Nhật

Máy ép chậm thương hiệu Nhật có thể kể đến tên tuổi lớn như Panasonic. Các thương hiệu khác gần như đang trong giai đoạn chuyển mình, vì máy ép trái cây công nghệ tốc độ chậm mới chỉ được phổ biến vài năm gần đây. Máy ép chậm Panasonic nội địa Nhật hiện có 2 model L500 (miệng nhỏ) và L700 (miệng lớn).

may ep cham panasonic noi dia nhat

Máy ép chậm Kuvings nội địa Nhật

Kuvings là thương hiệu Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng được xuất đi nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Nhật Bản. Qua tìm hiểu, các dòng máy ép chậm Kuvings nội địa Nhật nhập về Việt Nam rất ít. Đa số là các phiên bản quốc tế sử dụng điện 220v.

Xem thêm: Máy ép chậm Kuvings

may ep cham kuving noi dia nhat

Máy ép chậm Hurom nội địa Nhật

Tương tự Kuvings, thương hiệu Hurom cũng có mặt tại Nhật. Đây là máy ép chậm tốt nhất hiệ nay cho gia đình. Máy ép chậm Hurom nội địa Nhật cũng rất hiếm ở Việt Nam. Trên thị trường chủ yếu là những mẫu nội địa Hàn Quốc hoặc phiên bản quốc tế.

Xem thêm: Máy ép chậm Hurom

may ep cham hurom noi dia nhat

Nhược điểm

Khi sử dụng đồ điện nội địa Nhật bạn sẽ gặp những phiền toái nhất định. Đó là điện áp, các sản phẩm sử dụng điện áp 100v-110v nên về Việt Nam không phù hợp. Bạn cần sử dụng bộ chuyển nguồn kèm theo. Tuy nhiên tình trạng bị cháy vẫn thường xuyên xảy ra do cắm nhầm nguồn điện 220v.

Xem thêm: Máy ép chậm các loại