Nồi lẩu inox dùng cho bếp từ được nhiều gia đình sử dụng khi ăn lẩu. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu canh và một số món ăn với chiếc nồi này. Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn chọn mua nồi lẩu chất lượng tốt cho gia đình.

Tại sao nên sử dụng nồi inox và bếp từ để ăn lẩu

Có nhiều thiết bị nhà bếp có thể sử dụng để ăn lẩu. Nhưng dùng bếp từ nhanh, sạch và tiện hơn rất nhiều. Bếp từ dùng để nấu ăn và bạn có thể tận dụng để nấu lẩu. Chỉ cần thêm chiếc nồi inox là bạn có thể cùng gia đình xum họp thưởng thức món ăn yêu thích này.

noi lau inox

Thông thường khi mua bếp từ đơn bạn sẽ được tặng kèm nồi inox. Tuy nhiên, hàng khuyến mại thường mỏng hơn. Đo dó bạn mong muốn một chiếc nồi inox chất lượng tốt hơn. Hãy đến ngay Trí Hưng để sở hữu nồi lẩu inox tốt và an toàn cho gia đình nhé.

noi lau inox

Có nhiều loại giá từ vài trăm cho đến hơn 1 triệu đồng. Loại cao cấp thường sử dụng chất liệu inox 304. Loại này bền, an toàn với sức khỏe. Nồi lẩu inox cũng có đáy dầy hơn, thường từ 3 đến 5 lớp. Khi nấu không lo bị cháy, khê.

Nồi lẩu inox loại nào tốt

Khi mua nồi lẩu inox cho gia đình bạn nên tham khảo các tiêu chí dưới đây. Như đã đề cập ở trên, đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chất liệu của nồi, tiếp đến là dung tích, đáy nồi...

Nồi lẩu inox chất liệu gì

Chất liệu inox 304 được đánh giá an toàn hơn rất nhiều và thường được khuyên dùng trong nấu ăn. Trong đó loại inox 304 tốt nhất là 18/10 thường dùng để sản xuất các loại nồi cao cấp. Các thương hiệu nổi tiếng như Fissler, Zwilling, WMF thường sử dụng loại này.

Đáy nồi có mấy lớp

Các loại nồi giá rẻ thường có 1 lớp nên khi nấu nhanh bị hỏng. Thực phẩm dễ bị cháy. Để hạn chế tình trạng này bạn nên mua nồi có 3 đáy trở nên. Loại 3 đáy vừa đủ và thông dụng nhất hiện nay.

Dung tích của nồi

Nếu gia đình đông người bạn nên chọn loại dung tích lớn. Có các mẫu đường kính 24cm, 26cm, 28cm... Trong đó phổ thông nhất là loại 28cm phù hợp với hầu hết các gia đình ở Việt Nam.

Mua nồi lẩu inox hãng nào tốt (thương hiệu)

Tiếp theo bạn nên mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín. Có rất nhiều lựa chọn, trong đó các thương hiệu đến từ EU được đánh giá cao hơn. Nếu bạn vẫn còn boăn khoăn hãy nhấc máy gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn nhé. Tại Trí Hưng có nhiều lựa chọn tốt cho bạn.

Xem chi tiết các loại nồi lẩu