Lẩu là món ăn ưa thích của người Việt mỗi khi xum họp. Mùa đông quây quần bên bàn lẩu mang lại cảm giác ấm cúng ngon miệng. Để có bữa tiệc như ý chắc chắn bạn sẽ cần đến nồi lẩu. Vậy nên mua nồi lẩu nào cho gia đình?

Các loại nồi lẩu đang bán trên thị trường

Đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng bếp ga mini và tận dụng một chiếc nồi để ăn lẩu. Ngoài ra có rất nhiều loại nồi lầu phục vụ những nhu cầu khác nhau ngoài ăn lẩu.

Lẩu điện

Một chiếc bếp được thiết kế riêng chỉ để ăn lẩu. Loại này trước đây có bán nhiều nhưng hiện nay đang dần được thay thế bởi các sản phẩm đa năng hơn. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm lẩu điện này phải kể đến thương hiệu Sunhouse, Kangaroo...

  • Nồi lẩu điện Sunhouse
  • Nồi lẩu điện Kangaroo
  • Nồi lẩu điện Goldsun

Chảo lẩu đa năng

Nồi lẩu điện đa năng hay còn gọi là chảo lẩu đa năng hiện đang được ưa chuộng. Loại này ngoài ăn lẩu có thể nướng, rán, nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể sử dụng như một dụng cụ nấu nướng trong gia đình. Chảo điện đa năng có thể nấu cơm, xào, rán... rất tiện dụng.

Sử dụng bếp từ và nồi lẩu dùng cho bếp từ

Ăn lẩu bằng bếp từ cũng được nhiều người sử dụng. Sử dụng bếp từ ăn lẩu rất nhanh. Gần như bạn không phải chờ đợi lâu, dây là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Nồi lẩu điện loại nào tốt

Nồi lẩu dùng cho bếp từ loại nào tốt

Fujihoro YAV-27HD

Nồi lẩu tráng men Fujihoro YAV-27HD là một sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Sản xuất tại Thái Lan trên dây truyền công nghệ hiện đại từ thép nguyên khối. Bên ngoài phủ men cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Fujihoro YAV-27HD là một trong những nồi lẩu dùng cho bếp từ tốt nhất hiện nay.

Mua ngay tại: Trihung

Nồi lẩu điện Thái Lan

Mua nồi lẩu dùng cho bếp từ ở đâu

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666

Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và mua trực tuyến tại website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn.