Nồi nấu chậm trên thị trường có nhiều loại. Trong đó nồi nấu chậm Thái Lan đang rất được ưa chuộng bởi độ bền cao trong khi giá thành bình dân. Hãy cùng Trí Hưng khám phá ngay bây giờ nhé.

Nồi hầm chậm dùng để hầm nhựa các loại thực phẩm dễ dàng. Ưu diểm lớn nhất của nồi là giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Các bạn có thể nấu cháo, kho cá, hầm chim, hầm gà, nấu soup, nấu chè,... Rất rất nhiều các món ăn ngon miệng được nấu bởi chiếc nồi nhỏ xinh này.

Ưu và nhược của nồi nấu chậm Thái Lan

Có nhiều thương hiệu, trong đó nồi nấu chậm của Đức được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên loại này giá thành cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Loại của Trung Quốc thì rất rẻ nhưng lại không an toàn. Khi nấu thường hay bị cháy khét, ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Các thương hiệu đến từ Thái Lan được lựa chọn nhiều hơn cả với nhiều lợi ích.

Giá bình dân

Nồi nấu cháo Thái Lan thường có giá chỉ từ 5 trăm đến 1 triệu đồng. Mức giá này được coi là phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt. Bạn dễ dàng sở hữu chúng tại các cửa hàng gia dụng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Chất lượng tốt

Giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Nồi sử dụng bền bỉ chế biến các món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Lòng nồi chất liệu sứ được tráng men nên rất an toàn với sức khỏe. Bộ phận gia nhiệt có tuổi thọ cao, kiểm soát nhiệt tốt.

Tuổi thọ của nồi thường 10 đến 20 năm vẫn sử dụng tốt. Nồi của Thái Lan cũng có sẵn linh kiện để thay thế (lòng nồi  bị vỡ, nắp...). Quá trình sửa chữa bảo trì rất đơn giản.

Nồi nấu chậm Thái Lan có những loại nào

Nồi nấu chậm Thái Lan là lựa chọn bình dân trong khi chất lượng rất tuyệt vời. Bạn có thể dùng hàng chục năng mà vẫn rất tốt. Một trong những thương hiệu được biết đến nhiều tại thời điểm này chính là Bennix. Nồi nấu chậm Bennix có hai mẫu Bennix BN-20SLC (dung tích 2 lít) và Bennix BN-40SLC (dung tích 4 lít) đáp ứng những nhu cầu khác nhau của gia đình.

Nồi nấu chậm Bennix BN-20SLC Thái Lan dung tích 2 Lít
Rating:
100%
Special Price 520.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Thái Lan. Dung tích 2 lít. Chất liệu sứ cao cấp. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Nồi nấu chậm Bennix BN-40SLC Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 720.000,00 ₫ Regular Price 1.080.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Thái Lan. Dung tích 4 lít. Dùng để hầm, kho, nấu cháo... Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Bennix cũng khá nổi tiếng với sản phẩm cây lau nhà, tủ sấy quần áo, nồi chưng yến... Nếu gia đình ít người hoặc mua để nấu cháo cho bé bạn nên chọn loại dung tích 2 lít. Nếu sử dụng cho gia đình nhiều người hoặc chủ yếu để ninh hầm thì nên chọn loại dung tích lớn hơn. Mời bạn xem video thực tế:

Một thương hiệu khác cũng được biết đến nhiều năm nay. Đó là nồi nấu chậm Hompro DDG-30B, hãng chỉ có loại dung tích 3 lít. Rất nhiều gia đình đang sử dụng và phản hồi tích cực về sản phẩm này.

Nồi kho cá Homepro DDG-30B Thái Lan
Special Price 499.000,00 ₫ Regular Price 550.000,00 ₫

Thương thiệu Thái Lan, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Dung tích 3 lít. Công suất 315w. Công nghệ nấu chậm, kho cá và hầm thực phẩm. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Trên đây là một số mẫu nồi hầm chậm Thái Lan đang bán chạy. Các bạn có thể tham khảo mua online trên website Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Nồi nấu chậm các loại