Nồi nấu chậm của Đức mới được giới thiệu tại Trí Hưng nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết này tác giả tổng hợp một số mẫu nồi nấu chậm tốt nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Mời bạn tham khảo nhé.

Nồi nấu chậm Crock-Pot dung tích 3,5 lít nhập khẩu Đức
Rating:
100%
2.590.000,00 ₫

Nhập khẩu Đức. Dung tích 3,5 lít. Công suất 210w. Công nghệ nấu chậm giúp hầm nhừ thực phẩm mà vẫn giữ nguyên dinh dưỡng. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Nồi áp suất điện 5,7 lít Instant Pot Pro 10 in 1
Rating:
100%
Special Price 4.190.000,00 ₫ Regular Price 5.900.000,00 ₫

Nhập khẩu: Đức. Chất liệu. Chất liệu bằng nhựa và inox cao cấp. Công suất: 1200w, chức năng giữ ấm và hẹn giờ lên đến 24h. Có 14 chương trình nấu tự động. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Nồi nấu chậm là gì, có những loại nào

Nồi nấu thông thường sử dụng nhiệt độ cao để nấu chín thức ăn. Ưu điểm là nhanh nhưng các chất dinh dưỡng dễ bị phân hủy. Giá trị dinh dưỡng bị giảm rất nhiều, đặc biệt là các loại vitamin.

Nồi nấu chậm khống chế ở lượng nhiệt vừa phải (cận sôi). Do đó bảo toàn được dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nhưng nhược điểm là thời gian nấu rất lâu. Thông thường từ 4 đến 8 tiếng tùy món ăn.

Cũng như các loại nồi nấu, nồi nấu chậm cũng dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng đặc biệt là các món hầm nhừ. Các món ăn giữ nguyên hương vị và rất bổ dưỡng.

Hiện thị trường có loại nồi nấu chậm sử dụng lõi sứ, loại này rất phổ biến. Ngoài ra một số nồi nấu cũng được trang bị thêm chức năng nấu chậm như nồi áp suất điện chẳng hạn. Loại này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

noi nau cham cua duc tot nhat

Nồi nấu chậm của Đức

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình. Chúng là nồi sử dụng công nghệ nấu chậm chuyên dụng cho gia đình.

Nồi nấu chậm của Đức nổi tiếng phải kể đến Crock-Pot với lòng nồi bằng sứ tráng men. Nồi chỉ có chức năng nấu nhanh từ 2 đến 4 tiếng, nấu chậm từ 4 đến 8 tiếng và chưc năng giữ ấm.

Nồi hầm chậm của Đức thương hiệu Crock-Pot có nhiều lựa chọn với dung tích từ 3,5 lít đến 4,5 lít. Chúng hoạt động như một chiếc nồi áp suất, nồi kho cá, nồi hầm thực phẩm.

Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình để chế biến các món hầm nhừ. Ngoài ra có nhiều lựa chọn khác được cập nhật tại đây.

Nồi áp suất điện có chức năng nấu chậm của Đức

Loại này cũng được nhiều bà nội trợ quan tâm. Vì chúng khá tiện dụng. Ngoài các chức năng nấu nhanh thông thường nồi có thêm chức năng nấu chậm. Mặc dù không chuyên nghiệp và ngon bằng nồi hầm chậm chuyên dụng nhưng chúng lại đang năng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Chỉ có một số ít nồi áp suất có chức năng nấu chậm. Trong đó nồi nấu chậm của Đức tốt nhất phải kể đến thương hiệu Instant Pot. Đây cũng là nồi áp suất điện tốt nhất hiện nay.

Các bạn tham khảo và đặt hàng tại đây nhé.

Trên đây là những mẫu nồi hầm chậm của Đức tốt nhất cho gia đình. Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi từ Trí Hưng hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.