Ngày 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, bạn đã biết tặng gì cho mẹ chưa? Có rất nhiều món quà tặng 8/3 cho mẹ từ những món quà 8/3 cho mẹ mang giá trị tinh thần đến các món quà tặng 8/3 cho mẹ mang giá trị vật chất đã sẵn sàng rồi. Ngày quốc tế phụ nữ mỗi năm chỉ có một lần, hãy dành thời gian cho những người phụ nữ ở bên cạnh và đặc biệt là người mẹ đã sinh và nuôi nấng chúng ta trưởng thành nhé. Những món quà tặng 8/3 vô cùng đặc biệt dưới đây chắc chắn sẽ khiến mẹ của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc đấy.

Những quà tặng giúp mẹ sống vui sống khỏe mỗi ngày

Có rất nhiều sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe cho mỗi ngày. Một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm với mẹ. Dưới đây là một số sản phẩm mời bạn tham khảo nhé.

Bồn ngâm chân massage

Hầu hết người trung và cao tuổi hay có thói quen ngâm chân kết hợp xoa bóp vào buổi tối. Điều ngày giúp thư giãn, ngủ ngon và điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến tuổi già. Một chiếc bồn vừa giúp ngâm chân lại kết hợp nhiều chương trình massage là lựa chọn tuyệt vời. Vì vậy chiếc bồn ngâm chân là một trong những sản phẩm được tặng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo các loại bột ngâm chân chất lượng tốt tại đây.

Các sản phẩm massage

Ngoài máy ngâm chân còn rất nhiều sản phẩm massage khác rất tốt. Với những người hay đau vai, cổ gáy thì có thể mua gối massage hay đai massage. Các sản phẩm giúp đánh bật những cơn mỏi những tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Tham khảo gối massage chính hãng nhập khẩu Châu Âu tại đây.

Một chiếc ghế massge thì có vẻ quá xa xỉ nhưng gối massage hay bồn ngâm chân bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng giá từ hơn 1 triệu cho đến 3 triệu đồng.

Quà tặng 8/3 cho mẹ
Quà tặng 8/3 cho mẹ

Những món quà tặng 8/3 cho mẹ mang giá trị tinh thần mà bạn có thể thực hiện

Không phải những món quà tặng có giá trị vật chất mới làm mẹ vui, đôi khi những món quà tặng 8/3 mang giá trị tinh thần mà bạn chính tay thực hiện lại khiến mẹ hạnh phúc hơn gấp trăm nghìn lần đấy.

Nấu một bữa tối thịnh soạn

Bạn năm nay bao nhiêu tuổi là mẹ bạn đã nấu cơm, chăm sóc bạn chừng ấy năm. Là con trai/con gái của mẹ đã nhiều năm như thế rồi, bạn đã từng chuẩn bị một bữa tối thật tuyệt vời cho mẹ của bạn bao giờ chưa? Mẹ là người vun đắp và làm ấm không khí của cả gia đình, nếu như bạn biết cách san sẻ gánh nặng với mẹ, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc thật sự đấy.

Bạn chẳng cần phải chuẩn bị quà tặng 8/3 cho mẹ quá cầu kì, chỉ cần tự tay vào bếp và làm một bữa cơm đơn giản, hương vị ngon và tình cảm một chút là đã rất tốt rồi. Nếu có tâm hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị kĩ càng hơn. Có thể đó không chỉ là một bữa cơm đơn giản mà là một bữa tiệc gia đình nhỏ dưới ánh nến và nhạc nhẹ.

Một chủ ý khá hay mà bạn có thể thực hiện cho mẹ, đó là hãy kết hợp cùng những người đàn ông bên cạnh trong gia đình, cùng nhau tổ chức cho mẹ và những chị em phụ nữ trong nhà một bữa tiệc thật ấm cúng.

Chắc chắn rằng so với những món quà tặng 8/3 cho mẹ đắt tiền, tốn kém, mẹ cùng những chị em phụ nữ trong gia đình sẽ vô cùng biết ơn và yêu quý hành động này của bạn hơn đó. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần từ 1-2 ngày để chuẩn bị và hoàn tất thôi. Hãy thử làm điều này một lần để nhìn thấy những giây phút mẹ của bạn hạnh phúc, vui cười nhé.

Tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình

Nếu như bạn có khả năng tài chính dư giả một chút thì thay vì chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn, hãy đưa mẹ của bạn đi du lịch đâu đó. Năm nay, ngày 8/3 vào đúng dịp cuối tuần, vì thế sẽ rất thuận tiện nếu bạn tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày cho mẹ và cả gia đình đấy. Trong vòng 3 ngày cuối tuần, bạn có thể đi đến một số địa điểm du lịch nghỉ dưỡng như Tam Đảo, Flamingo Đại Lải, Hồ Núi Cốc, Ninh Bình…

Đang là dịp đầu năm, có khá nhiều ngôi chùa lớn vẫn còn đang tấp nập lễ hội, vì thế ngoài các địa điểm vui chơi trên bạn cũng có thể đưa mẹ đi du lịch, tham quan tới các ngôi chùa nổi tiếng như chùa Bái Đính, chùa Hương, chùa Yên Tử…Những địa điểm này đều khá gần và bạn cùng gia đình có thể di chuyển nhanh chóng, gọn lẹ trong vài ngày cuối tuần.

Hãy dừng mọi công việc lại và trở về với mẹ

Đối với những bạn có công việc quá bận rộn, trong cuộc sống, bạn không thể quan tâm tới gia đình và đặc biệt là mẹ của mình thì chắc chắn 8/3 sẽ là dịp mà bạn sống chậm lại, nhớ và quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Có khá nhiều bạn đang dần rời xa vòng tay của gia đình và không có khái niệm gia đình khi sa vào hành trình tìm kiếm công việc, lo lắng cho tương lai.

Nếu bạn đang là một người như vậy thì hãy thức tỉnh ngay bây giờ. Công việc và tương lai đều cần thiết nhưng đừng bao giờ quên đi những người đã sinh ra và cho mình cái quyền sống, tìm kiếm cơ hội trong thế giới mới này. Một năm có 365 ngày ít nhất hãy dành cho mẹ của bạn ngày 8/3 nhé. Trái đất này nếu không có bạn 1 ngày thì nó vẫn sẽ quay. Chẳng cần quà tặng 8/3 cho mẹ gì xa xôi, ở bên cạnh mẹ chính là món quà tặng 8/3 tuyệt vời nhất!

Những món quà tặng 8/3 cho mẹ mang giá trị vật chất và ý nghĩa với mẹ

Bên cạnh những món quà tặng 8/3 mang giá trị tinh thần ở trên thì có khá nhiều người lại ưa chuộng những món quà tặng 8/3 mang giá trị vật chất hơn ví dụ như hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, hoa, thiệp, nước hoa, khăn choàng, găng tay…

Mua hợp đồng bảo hiểm sức khỏe – Chăm sóc nửa đời sau cho mẹ

Mua hợp đồng bảo hiểm sức khỏe là một trong những món quà tặng 8/3 cho mẹ tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham khảo. Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang theo những giá trị tinh thần cho mẹ của bạn. Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho mẹ có nghĩa là bạn đang vô cùng lo lắng và quan tâm tới mẹ. Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe này cũng phát huy tác dụng rất tốt đối với thời gian về già của mẹ.

Trên thực tế, nhiều bạn lựa chọn món quà tặng 8/3 cho mẹ này hơn cả. Trong khi hoa/thiệp, những món quà giá trị tinh thần đều không thực tế. Mua hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho mẹ, cuộc đời về sau của mẹ sẽ không phải tốn kém và lo lắng quá nhiều.

Đây chính là món quà tặng 8/3 cho mẹ mà các bạn có thể cân nhắc. Hiện nay, có khá nhiều gói hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho người già với mức tài chính đa dạng mà bạn có thể tham khảo. Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cũng chính là món quà tặng 8/3 cho mẹ mà chúng tôi cho rằng nó phù hợp và tốt nhất với mẹ của bạn.

Tặng hoa và thiệp cho mẹ

Đôi khi những món quà đắt tiền lại không thể hiện được tâm ý của chúng ta. Vậy thì đừng quên, những câu nói trực tiếp sẽ giúp chúng ta truyền tải được tình cảm sâu sắc mà chúng ta dành cho mẹ dễ dàng hơn đấy. Một bó hoa thật đẹp kèm theo một bức thiệp, bên trong là những câu từ thể hiện tình cảm yêu thương của bạn tới mẹ sẽ khiến mẹ của bạn cảm thấy có bạn là điều hạnh phúc nhất.

Tuy nhiên, thường thì chúng ta sẽ mua quà 8/3 cho mẹ bao gồm cả quà, hoa và thiệp. Thế nhưng, nếu bạn không có khả năng tài chính dư giả thì chỉ cần một bó hoa tươi thật đẹp và một chiếc thiệp tình cảm là đã đủ để lấy trọn tình cảm của mẹ rồi đấy. Mẹ sẽ cảm thấy không gì hạnh phúc hơn đâu!

Mua quần áo, váy vóc cho mẹ

Ngoài hợp đồng bảo hiểm sức khỏe thì chúng tôi nghĩ rằng, quần áo, váy vóc cũng là một trong những món quà tặng 8/3 cho mẹ phù hợp mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo từng gia đình mà những món quà tặng 8/3 cho mẹ này có thể khác nhau. Đối với một vài gia đình, hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hay những quà tặng 8/3 cho mẹ mang giá trị tinh thần là phù hợp nhưng đối với một số gia đình thì những món quà tặng 8/3 cho mẹ như quần áo, váy vóc lại phù hợp hơn.

Thông thường, sau thời gian nuôi dưỡng chúng ta toàn tâm toàn ý, con cái đã trưởng thành, các đấng sinh thành của chúng ta sẽ bắt đầu được hưởng thụ cuộc sống. Từ quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, trang sức đều rất được mẹ yêu thích. Nếu như thấu hiểu tâm lý của mẹ thì hãy tặng mẹ ngay những bộ quần áo đẹp, những chiếc váy mà trước nay mẹ chưa được mặc hoặc không dám mặc nhé. Bạn sẽ trở thành một người con có hiếu, một người con ngoan ngoãn nếu thấu hiểu được tâm lý của mẹ đấy.

Tặng mẹ mỹ phẩm hy vọng mẹ trẻ đẹp mãi

Bạn có biết? Có tới 60% các mẹ thích được tặng mỹ phẩm hay không? Đa số các mẹ giờ đã đến tuổi già, làn da và nhan sắc sẽ không còn được đẹp và trẻ trung như xưa. Việc tặng mẹ những đồ dùng mỹ phẩm quả thực rất hữu dụng. Tặng mỹ phẩm, mẹ sẽ vô cùng yêu thích. Điều này còn có ý nghĩa rằng, bạn hy vọng mẹ sẽ trẻ đẹp và ở bên cạnh chúng ta mãi mãi.

Tuy nhiên, nếu tặng mẹ mỹ phẩm, các bạn phải chọn những loại mỹ phẩm mà mẹ bạn thường dùng và tìm mua ở những đơn vị uy tín nhé. Mỹ phẩm nếu mua không đúng loại, mua không đúng địa chỉ uy tín sẽ rất nguy hiểm đấy.

Ngoài mỹ phẩm, váy vóc, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số món quà tặng 8/3 cho mẹ như nước hoa, khăn choàng, găng tay, giày dép…Nếu chọn nước hoa, hãy hỏi ý kiến của mẹ trước, nếu mua giày dép hay xem và nhớ số giày dép mà mẹ đi còn nếu mua khăn choàng, găng tay bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà bạn nghĩ rằng mẹ sẽ thích. Thực tế thì chỉ cần là món quà mà bạn thật tâm lựa chọn, mẹ bạn đều sẽ thích đấy!

Những món quà này bạn đều có thể thực hiện và mua được một cách dễ dàng. 8/3 – Quốc tế phụ nữ là ngày mà toàn thể phụ nữ trên thế giới phải được tôn vinh. Vì thế, hãy làm mẹ thật hạnh phúc trong ngày này, đừng làm mẹ buồn và tủi thân nhé các bạn. Nếu có thắc mắc về từng món quà này, hãy chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!