Máy làm sạch thực phẩm

View as Grid List

3 Items

/trang
Set Descending Direction
  • -15%
  Máy làm sạch thực phẩm Heimchef dung tích 9 lítMáy làm sạch thực phẩm Heimchef dung tích 9 lít
  Máy làm sạch thực phẩm Heimchef dung tích 9 lít
  Rating:
  100%
  Special Price 6.390.000,00 ₫ Regular Price 7.500.000,00 ₫
  • -13%
  may lam sach thuc pham Pathbergmay lam sach thuc pham Pathberg
  Máy làm sạch thực phẩm Pathberg dung tích 12 lít
  Rating:
  100%
  Special Price 12.900.000,00 ₫ Regular Price 14.900.000,00 ₫
View as Grid List

3 Items

/trang
Set Descending Direction

Tại sao nên mua máy làm sạch thực phẩm cho gia đình

Hiện nay tình trạng ô nhiễm và sử dụng hóa chất tràn lan khiến cho vấn đề an toàn thực phẩm đang trở nên báo động. Các loại thực phẩm sản xuất không đạt tiêu chuẩn, lạm dụng hóa chất, thuốc trừ sâu nhiều... Các thành phần tồn dư khi ăn vào cơ thể sẽ tích tụ lâu ngày và gây hại. Nhiều tác nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là bện ung thư với tỉ lệ ngày càng tăng. Do đó, bạn nên nghĩ ngay đến các giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Ngoài việc mua thực phẩm đã được chứng nhận thì máy làm sạch thực phẩm là lựa chọn tốt tại thời điểm này.

máy làm sạch thực phẩm tốt nhất đang bán tại Trí Hưng

Đặc biệt ở các thành phố lớn, khi bạn không có điều kiện tự nuôi trồng hoặc không biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm. Sở hữu máy rửa rau, củ, quả, thịt, cá... bạn không còn mối lo thực phẩm bẩn nữa. Thiết bị sẽ loại bỏ đáng kể các chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm giúp bạn. Có nhiều mẫu mã chất lượng được nhập khẩu chính hãng đang sẵn hàng tại Trí Hưng.

Lựa chọn máy làm sạch thực phẩm cho gia đình

Để đảm bảo sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong việc loại bỏ hóa chất động hại bạn nên mua máy rửa thực phẩm: Rau, củ, quả, thịt, cá của các thương hiệu uy tín. Nhiều lựa chọn của các hãng lớn được nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi tốt. Giá có thể cao hơn một chút nhưng bù lại bạn yên tâm hơn rất nhiều.

may lam sach thuc pham cao cap

Tiếp đó bạn nên mua hàng ở những nơi bán uy tín, có bảo hành đầy đủ. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín từ năm 2008, công ty chuyên cung cấp máy rửa rau củ quả cao cấp nhập khẩu Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... Nếu cần tư vấn bạn nhấc máy gọi ngay 02466890666, 0973083666 nhé.