Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086

269.000,00 ₫
Liên hệ
SKU
BA-2086

Đông y với các vị thuốc từ cây lá vừa an toàn lại dễ kiếm. Chi phí cũng khá rẻ so với tây y. Trong khi hiệu quả điều trị cũng rất cao. Một số loại bệnh tương đương và hơn. Đặc biệt nhiều người sử dụng đông y giúp bồi bổ cơ thể rất hiệu quả. Từ đây cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật rất tốt. Để có thể sắc thuốc bắc, sắc thuốc nam bạn cần một dụng cụ hỗ trợ đó là ấm sắc thuốc.

am sac thuo truong tho bat trang

Tuyệt đối không sử dụng các loại ấm siêu tốc, siêu điện, nồi, vật dụng kim loại để sắc thốc. Bạn có thể tham khảo bài viết mẹo sắc thuốc bắc đúng cách trên blog. Bạn cũng có thể sử dụng nồi đất để sắc thuốc cũng rất hiệu quả. Nhưng với loại này bạn phải canh lửa trong thời gian dài từ 1 đến 2 giờ. Với ấm đất vừa tốn thời gian vừa mất công sức. Do đó ấm sắc thuốc bằng điện tự động là giải pháp tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được các thầy thuốc khuyên dùng.

am sac thuoc bang dien tu dong trung tho

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. Thiết kế đơn giản, bền bỉ và dễ sử dụng. Đây là một trong những lựa chọn tốt giá rẻ cho gia đình. Mời bạn tham khảo thông số của sản phẩm:

Sản xuất tại Việt Nam (làng gốm Bát Tràng)

Công suất 450w

Sắc thuốc tự động

Khi còn khoảng 1 - 3 bát thuốc ấm tự ngắt và chuyển sang giữ ấm

Dung tích 3,2 lít

Màu vàng

Bảo hành 12 tháng

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện Trường Thọ BA-2086 rất dễ sử dụng và vệ sinh. Bạn chỉ cần bỏ thuốc và rồi chọn chế độ nấu nhanh hoặc nấu chậm. Quá trình nấu thuốc bắt đầu. Tinh chất từ thảo dược được chắt lọc giúp điều trị và bồi bổ cơ thể hiệu quả. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu sản xuất ấm sắc thuốc bằng điện với hàng chục mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ấm sắc thuốc Trường Thọ Trí Hưng còn có nhiều lựa chọn cao cấp khác. Mời bạn tham khảo:

Ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc nào tốt

Nồi chưng yến nào tốt

Sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Quá trình nấu giống như nồi nấu chậm giúp chưng cất tinh chất từ thảo dược nhiều hơn. Thân nồi làm bằng sứ được nung ở 1300 đô C nên rất bền, chịu nhiệt tốt. Mua ngay ấm sắc thuốc Bát Tràng để sắc thuốc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Với chi phí chưa đến 5 trăm nghìn là bạn đã sở hữu sản phẩm cao cấp này tại Trí Hưng. Một số mẫu mã cao cấp hơn có:

Ấm sắc thuốc KoreaKing KMDP-7000M

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo (5L)

Daewoo DW-290

Thông số
SKUBA-2086
Hãng sản xuấtTruong Tho
Thương hiệuViệt Nam
Nơi sản xuấtViệt Nam
Chất liệuSứ
Công suất450w
Dung tích3,2 lít
Màu sắcVàng
Bảo hành12 tháng
0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
Đánh giá:Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086
Cho điểm