Cách làm kem bằng máy ép chậm Hurom H300 cũng rất đơn giản. Bạn dễ dàng thực hiện tạo ra những món tráng miệng vừa ngon vừa bắt mắt. Hãy vào bếp cùng Trí Hưng ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách làm kem bằng máy ép chậm Hurom H300

Máy ép chậm Hurom H300 là mẫu mới nhất tại thời điểm năm 2022 này. Đây là lựa chọn tốt nhất cho gia đình giúp bạn có những cốc nước ép rau, củ, quả nguyên chất bổ dưỡng. Thế hệ máy ép trái cây mới có rất nhiều cải tiến đột phá mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Ngoài ép trái cây thông thương máy cũng có thể em cá loại quả đông lạnh giúp bạn làm kem tuoi dễ dàng.

huong dan cach lam kem bang may ep cham Hurom H300

Máy ép chậm Hurom thế hệ cũ khi làm kem bạn cần một lưới nhựa chuyên dụng. Nhưng ở Hurom H300 mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Mời bạn xem qua video làm kem bằng máy ép trái cây Hurom H300 dưới đây nhé.

Có 2 cách để làm kèm với máy ép chậm Hurom H300 cũng giống như các loại máy ép trái cây Hurom H200, H100. Tùy theo từng loại trái cây, từng loại kem tươi bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Cách 1: Làm kem từ quả đông lạnh, bạn chỉ cần cho hỗn hợp quả vào nghiền để tạo các món kem khác nhau.

Cách 2: Ép lấy nước sau đó bỏ vào ngăn đá để làm kem que.

Bạn có thể làm được nhiều loại kem và đồ tráng miệng khác nhau. Hãy từ từ khám phá chiếc máy ép trái cây Hurom này nhé. Nếu bạn chưa có tham khảo mua ngay tại Trí Hưng.

huong dan cach lam kem bang may ep cham Hurom H300 moi

Mua máy ép Hurom H300 ở đâu

Tại Hà Nội, Trí Hưng là địa chỉ bán máy ép Hurom hơn 11 năm và các thiết bị nhà bếp hơn 14 năm tuy tín. Không chỉ có Hurom, Trí Hưng cũng có nhiều lựa chọn khác. Cùng hàng nghìn đồ bếp cao cấp đang chờ bạn. Một số đồ bếp tốt cho sức khỏe như máy làm sữa hạt, nồi chiên, máy trộn bột, máy xay cầm tay...

Xem thêm: Máy ép chậm các loại