Nồi chưng yến thương hiệu Homepro được nhiều khách hàng tin dùng bên cạnh Bennix, Hurom, BBcooker... Cách sử dụng nồi chưng yến Homepro cũng khá đơn giản. Kèm theo sản phẩm là hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Bạn nên đọc kỹ trước khi dùng.

Nồi chưng yến Homepro HP-7M dung tích 0,7 Lít
Rating:
98%
Special Price 545.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Thương hiệu Thái Lan, sản xuất tại Trung Quốc. Công suất 100w. Dung tích 0.7 lít. Có thể sử dụng để nấu chè, chưng yến, kho cá,... Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến Homepro

Nồi chưng yến Homepro sử dụng phương pháp nấu cách thủy kết hợp nấu chậm. Do đó nhiều người vẫn gọi là nồi nấu chậm. Vì sử dụng cho mục đích chưng yến, nấu cháo dinh dưỡng nên thiết kế nhỏ hơn so với nồi nấu chậm thông thường. Dung tích của nồi chỉ 0,7 lít.

Nồi gồm bộ phận gia nhiệt và lòng sứ chứa thực phẩm. Mời bạn xem qua bảng điều khiển của nồi.

hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến homepro

Vì nấu cách thủy nên trước tiên bạn cần đổ nước bên ngoài. Nếu không nồi sẽ tự động ngắt khi quá nhiệt. Không cho quá nhiều nước. Chỉ đổ đến vạch max trên thân.

Đặt lòng sứ bên trong có chứa yến, hỗn hợp.

Ghim dây cắm vào nguồn điện.

Bấm Menu để chọn chức năng. Mỗi lần bấm Menu mũi tên sẽ chỉ đến chức năng khác nhau. Nếu chưng yến bạn bấm đến khi mũi tên chi đúng vị trí Birds Nest.

cách sử dụng nồi chưng yến homepro

Sau khi chọn chế độ nồi sẽ tự động chưng yến. Thời gian chưng tổ yến khoảng 1,5 đến 2 giờ. Bạn không cần thao tác gì thêm.

Nếu chọn nhầm bạn bấm giữ Cancel để hủy rồi bấm Menu để chọn lại.

Ngoài chức năng chưng yến nồi còn có nhiều chức năng khác như chưng thảo dược nhung, sâm, đông trùng hạ thảo, lám sữa chua, hầm thực phẩm, nấu chè...

Xem thêm: Cách chưng yến

Nồi chưng yến Homepro có chất lượng tốt, dễ sử dụng và vệ sinh. Ngoài ra có nhiều lựa chọn khác có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo và mua online tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Nồi chưng yến nào tốt