Nồi chưng yến thương hiệu Homepro được nhiều khách hàng tin dùng bên cạnh Bennix, Hurom, BBcooker... Cách sử dụng nồi chưng yến Homepro cũng khá đơn giản. Kèm theo sản phẩm là hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Bạn nên đọc kỹ trước khi dùng.

Giới thiệu nồi chưng yến Homepro HP-7M Thái Lan

Homepro là thương hiệu Thái Lan có nhiều sản phẩm chất lượng cho gia đình. Nồi nấu chậmnồi chưng yến cách thủy là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng. Nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi rất tích cực. Nếu bạn đang tham khảo mua nồi chưng yến để sử dụng tại gia đình hãy tham khảo ngay nhé.

Nồi chưng yến Homepro HP-7M dung tích 0,7 Lít
Rating:
98%
Special Price 590.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Chưng yến cách thủy, nấu cháo, hầm... Lòng nồi bằng sứ dung tích 0,7 lít. Thời gian chưng yến khoảng 2,5 giờ

Xem chi tiết

Nồi sử dụng công nghệ nấu chậm cách thủy nấu yến trong thời gian dài. Các chất dinh dưỡng được giữ nguyên nhờ nấu ở nhiệt độ thấp (không phải nấu ở nhiệt độ sôi). Ngoài chức năng chưng yến xào, nồi có thể nấu cháo và hầm nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cho gia đình. Nồi có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh. Mời bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến Homepro nhé.

Video hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến Homepro

Nồi chưng yến Homepro sử dụng phương pháp nấu cách thủy kết hợp nấu chậm. Do đó nhiều người vẫn gọi là nồi nấu chậm. Vì sử dụng cho mục đích chưng yến, nấu cháo dinh dưỡng nên thiết kế nhỏ hơn so với nồi nấu chậm thông thường. Dung tích của nồi chỉ 0,7 lít vừa đủ cho một người ăn. Mời bạn tham khảo cách sử dụng nồi chưng yến Homepro:

Thông tin thêm về nồi chưng yến Homepro

Nồi gồm bộ phận gia nhiệt và lòng sứ chứa thực phẩm. Lồng nồi bằng sứ nên an toàn hơn với sức khỏe, không lo bị han gỉ hay oxy hóa như khi sử dụng nồi bằng kim loại. Phím bấm điều khiển điện tử dễ sử dụng. Mời bạn xem qua bảng điều khiển của nồi.

hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến homepro

Vì nấu cách thủy nên trước tiên bạn cần đổ nước bên ngoài. Nếu không nồi sẽ tự động ngắt khi quá nhiệt. Không cho quá nhiều nước. Chỉ đổ đến vạch max trên thân.

Đặt lòng sứ bên trong có chứa yến, hỗn hợp.

Ghim dây cắm vào nguồn điện.

Bấm Menu để chọn chức năng. Mỗi lần bấm Menu mũi tên sẽ chỉ đến chức năng khác nhau. Nếu chưng yến bạn bấm đến khi mũi tên chi đúng vị trí Birds Nest.

cách sử dụng nồi chưng yến homepro

Sau khi chọn chế độ nồi sẽ tự động chưng yến. Thời gian chưng tổ yến khoảng 1,5 đến 2 giờ. Bạn không cần thao tác gì thêm.

Nếu chọn nhầm bạn bấm giữ Cancel để hủy rồi bấm Menu để chọn lại.

Ngoài chức năng chưng yến nồi còn có nhiều chức năng khác như chưng thảo dược nhung, sâm, đông trùng hạ thảo, lám sữa chua, hầm thực phẩm, nấu chè...

Xem thêm: Cách chưng yến

Nồi chưng yến Homepro có chất lượng tốt, dễ sử dụng và vệ sinh. Ngoài ra có nhiều lựa chọn khác có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo bài tư vấn nồi chưng yến nào tốt trên blog hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Nồi chưng yến các loại