Nên mua máy sưởi ấm phòng ngủ loại nào tốt cho gia đình? Có rất nhiều lựa chọn để sưởi ấm cho phòng ngủ. Bạn có thể chọn đèn sưởi, quạt sưởi, chăn điện, máy sưởi, máy sưởi dầu,... Vậy đâu là giải pháp hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Mời các bạn tham khảo bài chia sẻ dưới dây nhé. Trí Hưng sẽ điểm qua một số máy sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Máy sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất cho gia đình
Máy sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất cho gia đình

Để lựa chọn thiết bị sưởi ấm cho phòng ngủ bạn nên tham khảo kỹ. Theo tác giả bạn nên đầu tư thay vì tiếc tiền. Bởi giấc ngủ rất quan trọng giúp cơ thể phục hồi sau một ngày làm việc căng thẳng. Ăn được ngủ được thì không còn gì bằng. Có 2 điều ngày là gần như bạn đã có tất cả.

Máy sưởi ấm phòng ngủ là gì?

Đây là thiết bị sưởi ấm được thiết kế chuyên sử dụng cho phòng ngủ. So với máy sưởi ấm thông thường thì loại này phải đảm bảo một số yếu tố như không sáng quá. Ngoài ra thiết bị phải hoạt động yên tĩnh nếu không sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Không những thế, khi sử dụng liên tục hơn 8 tiếng phải đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như đã nói ở trên, có rất nhiều máy sưởi cho phòng ngủ. Mỗi loại có những ưu và nhược nhất định. Tuy nhiên, bỏ qua khía cạnh tiêu thụ điện thì máy sưởi dầu chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tiếp đến là các sản phẩm chăn điện, đệm điện. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Lò sưởi cũng là giải pháp tốt tuy nhiên tại Việt Nam không phổ biến. Giải pháp này chi phí cao và không phù hợp.

Máy sưởi dầu tốt nhất cho phòng ngủ nhưng tốn điện

Đã có quá nhiều bài viết về thiết bị sưởi ấm phòng ngủ này trên blog Trí Hưng. Không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới đều chọn giải pháp này cho phòng ngủ. Bởi máy sưởi dầu hoạt động yên tĩnh và an toàn với sức khỏe. Bạn có thể sử dụng liên tục mà không bị khô da hay khó thở như đèn sưởi, quạt sưởi. Đặc biệt máy sưởi dầu làm ấm không khí cả phòng thay vì phạm vi hẹp như máy sưởi khác.

Máy sưởi dầu tốt nhất cho phòng ngủ nhưng tốn điện
Máy sưởi dầu tốt nhất cho phòng ngủ nhưng tốn điện

Máy sưởi dầu có rất nhiều loại. Bạn có thể tham khảo máy sưởi dầu tốt nhất trong bài viết trước đây. Trong đó tác giả cũng đã đề cập đến những thương hiệu lớn về dòng sản phẩm này. Những cái tên như Delonghi, Tiross, Saiko được nhiều khách hàng tin dùng. Các bạn có thể tham khảo và mua online giá ưu đãi tại đây. Nhược điểm của máy sưởi này chính là tốn điện. Điện năng tiêu thụ so với máy sưởi thông thường gấp 1,5 đến 2 lần. Tuy nhiên nếu phòng diện tích nhỏ, sàn gỗ, kín sẽ đỡ tốn hơn rất nhiều.

Top máy sưởi dầu: Saiko OR-6213E / Tiross TS9213 / DeLonghi DRAGON4 TRDS4 1025E / Tiross TS926

Chăn điện, đệm điện sưởi ấm phòng ngủ hiệu quả và tiết kiệm điện

Nếu bạn không cần sưởi ấm không khí trong phòng thì chăn điện, đệm điện là giải pháp tốt nhất. Loại này trải dưới ga hoặc đắp trên người. Công suất của chăn đệm điện sưởi chỉ khoảng 150w. So với máy sưởi dầu tiết kiệm hơn gấp 10 lần. Chính vì vậy ngay khi chăn điện được giới thiệu tại Trí Hưng sản phẩm này luôn cháy hàng. Hơn 10 năm nay đã có hàng trăm nghìn chăn đệm điện được bán ra. 99% khách hàng rất hài lòng với sản phẩm này.

Top đệm điện: Đệm điện Kottmann của Đức / Đệm điện Hanil EPH-201D / Đệm điện Hàn Quốc Koala SDT-108 / Đệm điện Hàn Quốc Mega Life / Chăn điện Nhật Bản Teknos SZ-D912 / Đệm điện Lanaform LA180111 S2

Chăn điện, đệm điện sưởi ấm phòng ngủ hiệu quả và tiết kiệm điện
Chăn điện, đệm điện sưởi ấm phòng ngủ hiệu quả và tiết kiệm điện

Chi phí để sở hữu chăn đệm điện sưởi cũng rất bình dân. Tùy từng loại chăn đệm điện do Trí Hưng cung cấp có giá từ 7 trăm cho đến 3 triệu đồng. Mua online giá ưu đãi tại đây. Bạn dễ dàng mua và sử dụng cho những ngày đông lạnh giá. Cũng không như máy sưởi dầu giải pháp này không gây khô da khi sử dụng. Chăn đệm điện cũng không đốt oxi, do đó bạn cảm thấy rất dễ chịu.

Đệm điện đơn: Đệm điện Lanaform LA180109 S1 / Đệm điện Beurer TS20 của Đức

Chăn điện: Chăn điện sưởi ấm Lanaform LA180105 / Chăn điện sưởi ấm Beurer HD100 / Chăn điện sưởi ấm Beurer HD90

Hạn chế sử dụng máy sưởi Ceramic và Quạt sưởi ấm phòng ngủ

Rất nhiều gia đình vẫn đang sử dụng đèn sưởi, quạt sưởi để sưởi ấm phòng ngủ. Tuy nhiên loại này rất tốn điện. Không những thế sử dụng lâu gây khô da và khó thở. Bởi loại này đốt cháy oxi trong phòng. Do đó bạn nên hạn chế sử dụng thiết bị sưởi ấm này trong phòng ngủ. Thông thường chỉ sử dụng để sưởi ấm trong thời gian ngắn sau đó tắt đi ngủ. Đặc biệt với người cao tuổi và trẻ em không nên sử dụng quá lâu để tránh nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Hạn chế sử dụng máy sưởi Ceramic và Quạt sưởi ấm phòng ngủ
Hạn chế sử dụng máy sưởi Ceramic và Quạt sưởi ấm phòng ngủ

Loại máy sưởi này phạm vi hoạt động hẹp trong khi sưởi ấm không hiệu quả. Chi phí để mua quạt sưởi, đèn sưởi cũng khá cao. Cùng với đó là điện năng tiêu thụ lớn gây tốn kém.

Mua máy sưởi ấm phòng ngủ ở đâu tốt

Trên đây tác giả giới thiệu một số máy sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất nên mua cho gia đình. Các sản phẩm được bán nhiều trong các siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng. Tại Hà Nội bạn có thể mua tại công ty Trí Hưng. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm nay của các bà nội trợ. Ngoài máy sưởi ấm phòng ngủ Trí Hưng còn bán rất nhiều sản phẩm khác cho gia đình. Hàng nghìn lựa chọn từ những thương hiệu uy tín trên thế giới đang chờ bạn.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm!