Nên mua máy sưởi dầu hay máy sưởi gốm, rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này. Đây là hai mẫu máy sưởi đang bán chạy và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Hãy cùng Trí Hưng khám phá những ưu và nhược điểm của từng loại nhé. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ chọn được sản phẩm phẩm phù hợp.

So sánh máy sưởi dầu và sưởi gốm, hai công nghệ có gì khác biệt

Máy sưởi gốm được cải tiến từ công nghệ sưởi halogen cũ. Sản phẩm đã khắc phục được phần nào nhược điểm của công nghệ này. Tuy nhiên so với máy sưởi dầu thì sưởi gốm có nhiều sự khác biệt đáng kể. Máy sưởi dầu sử dụng dầu chuyên dụng làm nóng thanh sưởi. Hơi nóng truyền ra không khí, lan tỏa làm ấm toàn bộ phòng. Chúng ta cùng điểm qua một số khác biệt khi sử dụng của sưởi dầu và sưởi gốm nhé:

Cả máy sưởi dầu và sưởi gốm khi hoạt động không gây chói mắt.

So với máy sưởi halogen thì sưởi gốm đỡ khô da hơn. Nếu sử dụng lâu dài vẫn gây tình trạng khô da, khó chịu. Còn máy sưởi dầu hoàn toàn không.

Máy sưởi gốm có mẫu mã nhỏ gọn, đẹp, phù hợp với không gian hiện đại. Còn máy sưởi dầu thì cồng kềnh, cục mịnh hơn. Quá trình di chuyển máy sưởi dầu cũng khá khó khăn so với máy sưởi gốm.

Máy sưởi gốm nhiệt tỏa ra mạnh hơn. Bạn dễ dàng cảm nhận được mức nóng khi máy hoạt động. Trong khi máy sưởi dầu chỉ ấm nhẹ.

Máy sưởi dầu làm ấm toàn bộ không khí trong phòng. Trong khi máy sưởi gốm làm việc hiệu quả trong khoảng diện tích nhất định.

Hình ảnh máy sưởi dầu:

so sanh may suoi dau va may suoi gom

Hình ảnh máy sưởi gốm:

so sanh may suoi dau va may suoi gom

Nên mua máy sưởi dầu hay máy sưởi gốm

Nếu nhu cầu sưởi ấm trong không gian nhỏ và trong thời gian ngắn thì bạn nên mua máy sưởi gốm. Những người thích cảm giác ấm nóng thì cũng nên chọn loại này.

may suoi gom va may suoi dau

Nếu bạn đang tìm mua máy sưởi ấm cho phòng ngủ, phòng làm việc thì nên mua máy sưởi dầu. Đây là thiết bị sưởi ấm duy nhất hiện nay được đánh giá là an toàn với sức khỏe. Một số mẫu máy sưởi dầu đang bán chạy có máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Saiko, máy sưởi dầu Delonghi...

bai so sanh may suoi dau va may suoi gom

Các mẫu máy sưởi tốt nhất và mới nhất được cập nhật tại Trihung.com - Hãy tham khảo thông tin và đặt hàng trực tuyến để sở hữu sản phẩm chính hãng. Hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm. Ngoài máy sưởi, Trí Hưng còn có chăn điện, máy sấy quần áo, máy hút ẩm,... Hàng nghìn đồ dùng gia đình chất lượng tốt đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Máy sưởi các loại