Cũng như các thiết bị nhà bếp khác, nồi ủ nội địa Nhật được nhiều bà nội trợ tìm mua. Không chỉ nấu tốt, nồi ủ chân không giữ ấm lâu mà rất bền bỉ với thời gian. Một lựa chọn để hầm các loại thực phẩm cho gia đình.

Nồi ủ nội địa Nhật loại nào tốt

Thực ra trên thị trường, nồi ủ không có nhiều lựa chọn. Nồi ủ chân không nội địa Nhật Bản càng hiếm hơn. Có hai thương hiệu nổi bật hơn hẳn đó là Tiger và Thermos. Không chỉ ở Nhật mà nhiều nước người tiêu dùng rất chuộng nồi ủ của hai thương hiệu này.

Nồi ủ chân không Tiger NFH-G450 XS
Rating:
100%
Special Price 3.590.000,00 ₫ Regular Price 4.600.000,00 ₫

Nơi sản xuất: Nhât Bản. Chất liệu bằng thép không gỉ, dung tích 4,5 lít.Chức năng ủ mềm và giữ nóng thức ăn. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Nồi ủ chân không Thermos KBG-4500 Nhật Bản
Rating:
100%
Special Price 2.690.000,00 ₫ Regular Price 3.600.000,00 ₫

Thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc. Dung tích 4,5 lít. Chất liệu inox. Dùng cho gia đình 2 đến 6 người. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Dung tích 4,5 lít cũng là lựa chọn phổ biến nhất. Chúng sử dụng cho 2 đến 5 người nên phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Các sản phẩm này đều có sẵn tại Trí Hưng.

Về cấu tạo và thiết kế hầu hết các loại nồi ủ Nhật đều giống nhau. Gồm lòng nồi chất liệu inox có thể nấu trên bếp từ. Và bộ phận để giữ ấm. Các loại giá rẻ trên thị trường thường có khả năng giữ ấm kém hơn, lòng nồi không nấu được trên bếp từ. Chất liệu cũng không được an toàn như nồi của Nhật.

Nồi ủ Tiger Nhật Bản

Sản phẩm đầu tiên Trí Hưng muốn giới thiệu đến các bạn đó là nồi ủ Tiger. Nồi được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nồi ủ Tiger nội địa Nhật được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Mời bạn xem video chi tiết sản phẩm nhé:

Nồi ủ Thermos

Tiếp theo là nồi ủ Thermos cũng đang được ưa chuộng. Nồi ủ chân không Thermos được sản xuất tại Trung Quốc. Là sản phẩm phục vụ thị trường Nhật nên nồi cũng có chất lượng tốt. Giá thành cũng bình dân hơn so với nồi ủ Tiger. Mời bạn xem video thực thế:

So sánh nồi ủ Thermos và Tiger

Sau khi đọc đến đây chắc hẳn một số người sẽ băn khoăn nên mua nồi ủ chân không Thermos hay Tiger. Tác giả xin tổng hợp một số tiêu chí giúp bạn hình dung dễ dàng hơn. Nhìn chung theo đánh giá của mình thì nồi Tiger hơn một chút so với nồi Thermos:

so sanh noi u thermos va tiger

Cách sử dụng nồi ủ của Nhật

Khi sử dụng bạn lưu ý không nấu cả vỏ nồi trên bếp. Có nhiều khách hàng đã nấu và dẫn đến hỏng vỏ nồi nên mất khả năng giữ ấm.

Bạn cho đồ vào lòng inox bên trong rồi đun sôi. Sau đó nhấc đặt vào bên trong vỏ nồi ủ đậy nắp. Như vậy thực phẩm sẽ được giữ ấm và làm chín nhừ theo thời gian.

Lòng nồi inox bên trong có thể sử dụng được trên bếp từ, ga, bếp điện... (hầu hết các loại bếp).

Bạn có thể sử dụng nồi inox như một chiếc nồi nấu thông thường cho gia đình.

Trên đây là những mẫu nồi ủ chân không nội địa Nhật tốt nhất hiện nay nên mua cho gia đình. Các bạn tham khảo và mua online tại Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn thêm nhé. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm qua của hàng triệu gia đình.

Ngoài nồi ủ, nồi nấu chậm cũng là lựa chọn rất tốt. Nếu bạn cần nấu nhanh có thể tham khảo nồi áp suất điện, nồi áp suất bếp từ. Có rất nhiều đồ bếp, thiết bị gia dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đang sẵn hàng tại Trí Hưng.

Xem thêm: Nồi ủ các loại