Bếp từ công nghiệp

View as Grid List

5 Items

/trang
Set Descending Direction
View as Grid List

5 Items

/trang
Set Descending Direction

Bếp từ công nghiệp chất lượng tốt, bền, dễ sử dụng

Ngoài các mẫu bếp từ cho gia đình Trí Hưng cũng cung cấp các loại bếp cho cửa hàng kinh doanh, nhà hàng. Bếp từ công nghiệp có khả năng nấu nhanh và liên tục mà không bị hỏng hóc. Nếu bạn đang tìm mua bếp cho nhà hàng hãy tham khảo những mẫu mã này nhé. Rất nhiều khách hàng của Trí Hưng đang sử dụng và rất hài lòng.

Thiết kế chắc chắn

Bếp từ phục vụ cho nhà hàng với mức nấu ăn liên tục, số lượng lớn. Mỗi lần nấu dùng các loại nồi vài chục lít như nấu nước phở chẳng hạn. Do đó, bếp phải có khung đủ chắc chắn để chịu lực liên tục và lâu dài. Có các loại khung nhựa bo inox, các loại tốt hơn thường có khung, bụng bằng inox hoàn toàn.

Công suất lớn

Bếp từ công nghiệp có công suất 3000w trở nên, so với bếp gia đình chỉ khoảng 2000w. Nhiều mẫu có công suất 5000w, 7000w, 10000w... Khả năng nấu ăn bằng bếp công nghiệp nhanh gấp nhiều lần so với loại thông thông thường.

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng và mặt lõm

Ngoài mẫu bếp phẳng phổ thông cho các cửa hàng thì Trí Hưng cũng có các mẫu bếp công nghiệp mặt lõm. Loại này sử dụng cùng với chảo để xào nấu thức ăn. Mặt bếp thiết kế lõm xuống ôm đáy chảo nên dễ sử dụng và hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Bếp từ công nghiệp đơn và đôi

Ngoài bếp đơn một mặt nấu tại Trí Hưng cũng có các loại bếp đôi, bếp ba... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng bạn có thể lựa chọn mẫu bếp phù hợp để phục vụ công việc kinh doanh được hiệu quả cao trong khi chi phí được tối ưu.

Liên hệ để mua hàng 02466890666, 0973083666. Trí Hưng chuyên cung cấp các thiết bị cao cấp và giải pháp hiệu quả cho nhà hàng cũng như gia đình. Các bạn tham khảo thêm các sản phẩm trên website nhé. Chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng!