Bồn ngâm chân có bị điện giật không - Chắc hẳn bạn cũng đang rất boăn khoăn. Bởi máy ngâm chân loại này sử dụng điện cắm trực tiếp trong quá trình sử dụng để vận hành chức năng massage và làm ấm nước. Cùng Trí Hưng đi tìm câu trả lời nhé.

Bồn ngâm chân có bị điện giật không

Bồn massage chân thay thế cho chậu ngâm chân không thường. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. Bồn sử dụng điện cắm trực tiếp để mát xa rung, mát xa thủy lực, đèn hồng ngoại và làm ấm nước... Vì cắm điện trực tiếp nên nhiều khách hàng khá boăn khoăn về độ an toàn.

Trong thực tế chưa có trường hợp nào bị điện giật khi sử dụng bồn ngâm chân. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng để tăng cường sức khỏe. Trong bài viết máy ngâm chân có an toàn không Trí Hưng cũng đã đề cập. Bạn có thể đọc lại để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

may ngam chan co bi dien giat khong

Tuy nhiên, khi mua và sử dụng máy ngâm chân bạn cũng cần lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mời bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Xem thêm: Ngâm chân có tác dụng gì

Những lưu ý khi mua và sử dụng bồn ngâm chân để đảm bảo an toàn

Chọn mua máy ngâm chân của những thương hiệu uy tín. Những thương hiệu này có sự đầu tư nghiên cứu cùng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm được an toàn khi vận hành. Các sản phẩm cũng được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa ra thị trường. Một số thương hiệu tiêu biểu như Beurer, Lanaform, Rio, Laica, Homedics... Không nên mua bồn ngâm chân kém chất lượng đang bán trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Loại này có chất liệu kém dễ bị giòn vỡ. Bộn phận kiểm xoát nhiệt không ổn định dễ gây bỏng. Mời bạn tham khảo thêm bài viết mua bồn ngâm chân nào tốt trên blog nhé.

Khi sử dụng dể sản phẩm trên bề mặt phẳng chắc chắn.

Đổ nước vừa phải, không quá vạch max trong bồn.

Không sử dụng khi bồn bị nứt, vỡ... Tất có thể nước sẽ rò xuống bản mạch điện bên dưới gây chập.

Đảm bảo dây điện kết nối với nguồn điện luôn trong trạng thái tốt.

Khi ngâm chân với thảo dược nên cho vào túi vải để bồn được bền hơn.

Vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.

Địa chỉ mua bồn ngâm chân chính hãng

Hơn 14 năm qua Trí Hưng chuyên cung cấp bồn ngâm chân nhập khẩu từ Đức, Bỉ, Ý, Nhật Bản, Mỹ... Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu lớn có công bố chất lượng rõ ràng. Đã có hàng vạn khách hàng mua, sử dụng và rất hài lòng. Các sản phẩm được cập nhất tại website Trihung.com - Bạn có thể mua trực tuyến hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng.

Tại Trí Hưng cũng có hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho bạn lựa chọn. Tiêu biểu như cân sức khỏe, gối massage, đệm massage, máy tăm nước...

Xem thêm: Bồn ngâm chân