Chính sách đổi, trả, bảo hành như thế nào?

Các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước theo các tiêu chí: Bền, đẹp, an toàn, hiệu suất cao, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Tất cả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo sử dụng trong thời gian cụ thể từ hãng kể từ ngày mua. Lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới. Bạn nên tham khảo tài liệu kèm theo để sử dụng sản phẩm đúng cách. Việc tự ý thay thế sửa chữa hoặc sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn kèm theo sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Trí Hưng không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị lỗi do nguồn điện cung cấp điện áp không phù hợp.

1. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành được quy định bởi hãng sản xuất. Tùy từng loại sản phẩm thời gian bảo hành có thể khác nhau. Thời gian bảo hành được công ty Trí Hưng ghi rõ trên website trong phần thông tin chi tiết sản phẩm, phiếu bán hàng và tem dán trên sản phẩm.

2. Hỗ trợ bảo hành

Bảo hành sản phẩm được thực hiện bởi hãng hoặc trung tâm ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Công ty Trí Hưng có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng để việc bảo hành được nhanh chóng. Ngoài ra, Trí Hưng cũng có nhiều dịch vụ và ưu đãi cho khách hàng như: Bảo hành tại nhà, đổi mới trong 7 ngày đầu sử dụng... Điều khiện để được hỗ trợ bảo hành:

Các sản phẩm được bán bởi Trí Hưng hoặc nhà bán hàng, cộng tác viên của Trí Hưng.

Tem công ty Trí Hưng dán trên sản phẩm là bắt buộc.

Bảo hành được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng cách, đúng mục đích sử dụng và hoạt động theo hướng dẫn trong tài liệu.

Việc bảo hành không bao gồm sản phẩm bị thiệt hại do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng. Một số loại trừ nhất định áp dụng cho bảo hành.

Để được hỗ trợ hiệu quả bạn chuẩn bị các thông tin trước khi liên hệ: Tên sản phẩm, model sản phẩm, thông tin mua hàng (phiếu mua hàng, tên, số điện thoại), dãy số ghi trên tem (dán trên sản phẩm).

3. Chính sách đổi mới

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sử dụng (kể từ khi nhận hàng) sẽ được đổi mới bởi công ty Trí Hưng (Không áp dụng với đồ ăn, quần áo, đồ vệ sinh chăm sóc cá nhân,...).

Trong nội thành Hà Nội, nhân viên công ty Trí Hưng sẽ trực tiếp đến kiểm tra và đổi mới.

Tỉnh thành khác, công ty Trí Hưng sẽ gửi sản phẩm mới sau khi xác định được sản phẩm đã nhận bị lỗi do nhà sản xuất. Các chi phí phát sinh được thanh toán bởi Trí Hưng.

4. Bảo hành tại nơi sử dụng

Khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội được bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí. Khi sản phẩm gặp sự cố nhân viên Trí Hưng sẽ đến tận nơi kiểm tra, khắc phục. Nếu không được khắc phục được, nhân viên Trí Hưng sẽ nhận lại gửi lên hãng bảo hành và trả tại nhà miễn phí.

Thời gian xử lý trong 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin. Thời gian xử lý bảo hành hãng từ 3 đến 7 ngày. Một số trường hợp đặc biệt Trí Hưng sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng ở tỉnh thành khác có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng. Hoặc gửi về trung tâm bảo hành của Trí Hưng (số 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

5. Trường hợp không được bảo hành

Sản phẩm không có tem của Trí Hưng.

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh sửa chữa bởi bên thứ ba không phải nhân viên kỹ thuật của công ty Trí Hưng.

Các phụ kiện kèm theo sản phẩm (ví dụ phụ kiện điện gia dụng, đầu bàn chải, đầu cạo râu...).

Hao mòm hoặc bị rách, trầy xước, biến dạng, nứt, vỡ, mài mòn, hoặc nhưng phụ kiện và linh kiện hao mòn theo thời gian.

Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trong trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất,...

Lỗi, hư hỏng do sử dụng sai nguồn điện, các mối tiếp điện không tốt, nguồn nước bị ô nhiễm hoặc dơ bẩn, làm rơi, va chạm.

Do bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ,... vào máy.

Sản phẩm được lắp đặt, duy trì, hoạt động vượt mức quy định của tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất gây ra hư hỏng.

6. Trả hàng

Trí Hưng không nhận lại sản phẩm trong mọi trường hợp. Nếu sản phẩm bị lỗi sẽ được áp dụng theo chính sách đổi mới và chính sách bảo hành. Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm trước khi mua, liên hệ với bộ phận bán hàng để được hỗ trợ.

7. Phí kiểm tra

Phí kiểm tra sẽ được tính nếu phát hiện sản phẩm không bị lỗi do những nguyên nhân sau:

Không có điện vì phích điện không được cắm vào, không bật, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn.

Sử dụng sai nguồn điện hoặc điện áp.

Sản phẩm đã được kiểm tra theo thông số kỹ thuật và không tìm thấy lỗi.

Gọi ngay 0973083666 nếu cần hỗ trợ!