Chính sách đổi, trả, bảo hành như thế nào?

Các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới bởi Trí Hưng, miễn là sản phẩm có tem dán hợp lệ. Việc tự ý thay thế sửa chữa hoặc sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn kèm theo sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Trí Hưng không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị lỗi do nguồn điện cung cấp điện áp không phù hợp.

7 ngày đổi mới miễn phí

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sử dụng (kể từ khi nhận hàng) sẽ được đổi mới miễn phí bởi công ty Trí Hưng. Không áp dụng với đồ ăn, quần áo, đồ vệ sinh chăm sóc cá nhân,...

Bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí

Khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội được bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí. Khi sản phẩm gặp sự cố nhân viên Trí Hưng sẽ đến tận nơi kiểm tra, khắc phục. Nếu không được khắc phục được, nhân viên Trí Hưng sẽ nhận lại gửi lên hãng bảo hành và trả tại nhà miễn phí.

Thời gian xử lý trong 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin. Thời gian xử lý bảo hành hãng từ 3 đến 7 ngày. Một số trường hợp đặc biệt Trí Hưng sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng ở tỉnh thành khác có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng. Hoặc gửi về trung tâm bảo hành của Trí Hưng (số 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Điều kiện hỗ trợ bảo hành tại Trí Hưng

Chính sách đổi mới và chính sách bảo hành tại nơi sử dụng được thực hiện bởi công ty Trí Hưng. Tùy từng sản phẩm chính sách bảo hành có thể khác nhau và tuân theo chính sách bảo hành của hãng. Trí Hưng sẽ hỗ trợ giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh nhất. Điều kiện để được hỗ trợ:

Các sản phẩm được bán bởi Trí Hưng hoặc nhà bán hàng, cộng tác viên của Trí Hưng.

Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua. Bằng chứng phiếu mua hàng hoặc hóa đơn và tem công ty Trí Hưng dán trên sản phẩm là bắt buộc. Bảo hành được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng cách, đúng mục đích sử dụng và hoạt động theo hướng dẫn trong tài liệu.

Việc bảo hành không bao gồm sản phẩm bị thiệt hại do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng. Một số loại trừ nhất định áp dụng cho bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp được bảo hành theo chính sách bảo hành của từng hãng tại Việt Nam. Dưới đây là một số quy định chung, các trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Sản phẩm không có tem của Trí Hưng.

Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh sửa chữa bởi bên thứ ba không phải nhân viên kỹ thuật của công ty Trí Hưng.

Các phụ kiện kèm theo sản phẩm, phụ kiện điện gia dụng.

Sản phẩm bị rách, trầy xước, biến dạng, nứt, vỡ hoặc mài mòn, sử dụng hao mòn theo thời gian.

Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trong trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất,...

Sản phẩm hư hỏng do sử dụng sai nguồn điện, các mối tiếp điện không tốt, nguồn nước bị ô nhiễm hoặc dơ bẩn, làm rơi, va chạm.

Do bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ,... vào máy.

Sản phẩm được lắp đặt, duy trì, hoạt động vượt mức quy định của tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất gây ra hư hỏng.

Lưu ý

Bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để tránh sự bất tiện không cần thiết. Để được hỗ trợ hiệu quả bạn chuẩn bị các thông tin trước khi liên hệ: Tên sản phẩm, model sản phẩm, thông tin mua hàng (phiếu mua hàng, tên, số điện thoại), dãy số ghi trên tem (dán trên sản phẩm).

Gọi ngay 0973083666 nếu cần hỗ trợ!