Trí Hưng được thành lập ngày 20 tháng 3 năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0102033985 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Tên đầy đủ: Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng (Tri Hung Technology Company Limited). Tên viết tắt: TRI HUNG TEC CO., LTD. Là một trong những công ty bán lẻ trực tuyến giao hàng thu tiền tại nhà đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay Trí Hưng đã phục vụ hàng triệu gia đình Việt.

Con người và Dịch vụ

Đội ngũ nhân viên trung thực và không ngừng học hỏi mỗi ngày để cải thiện bản thân cũng như dịch vụ mang lại những tiện ích, giá trị và niềm vui cho khách hàng khi mua sắm. Trí Hưng là một trong những công ty bán lẻ tiên phong trong việc mang lại những tiện ích và giá trị cho khách hàng:

Năm 2008: Bán hàng thu tiền tại nhà (khách được kiểm tra, chạy thử trước khi thanh toán)

Năm 2009: Thực hiện chính sách bảo hành tại nơi sử dụng

Năm 2010: Thực hiện chính sách giao hàng trong 2 giờ

Năm 2011: Thực hiện chính sách đổi trả trong 7 ngày

...

Sản phẩm và Giá cả

Các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp phục vụ mọi mặt của đời sống (đồ bếp, gia dụng, văn phòng, thiết bị làm đẹp, tập luyện và chăm sóc sức khỏe…). Được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng phản hồi tích cực.

Trí Hưng luôn luôn lắng nghe và cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý cùng dịch vụ không ngừng được cải thiện. Quan trọng hơn, phù hợp với nhu cầu và mang lại giá trị cho khách hàng.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên Trí Hưng chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành hơn 14 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình sức khỏe, thịnh vượng!